BCAA, BCAA’s, Branched-chain amino acids, กรดอะมิโน(Amino acid), Isoleucine(ไอโซลิวซีน ),Leucine(ลิวซีน), Valine( วาลีน), L-Glutamine(แอลกลูตามีน), L-carnitine(แอลคาร์นิทีน), L-Arginine(แอลอาร์จินีน), อาหารเสริม(Supplement), นูทริชั่น(Nutrition), แทนมื้ออาหาร, กล้ามเนื้อ(Muscle), สร้างกล้ามเนื้อ, ออกกำลังกาย(Exercise), ฟิตเนต(Fitness), ลดน้ำหนัก, เพิ่มน้ำหนัก, เพาะกาย, เล่นกล้าม, ฟิตเนต, เวย์โปรตีน(Whey Protein), เวย์โปรตีนไอโซเลต(Whey Protein Isolate), เวย์โปรตีนคอนเซนเทรต(Whey Protein Concentrate), ซอยโปรตีน(Soy Protein), ซอยโปรตีน ไอโซเลท(Soy Protein Isolate), โปรตีน(Protein), คาร์โบไฮเดรต(Carbohydrate), ไขมัน(Fat), วิตามิน,ไวตามิน(Vitamin), พลังงาน, กำลัง, สารให้ความหวาน, สารให้ความหวานแทนน้ำตาล, น้ำตาล, น้ำตาลซูโครส(Sucrose), ซูคราโลส(Sucralose), แอสปาแตม(Aspartame), อะเซซัลเฟมเค(Acesulfame-K), ปราศจากน้ำตาล, คาร์โบไฮเดรตต่ำ, Low carb, โปรตีนสูง, Free Lactcse, ไขมันต่ำ, ดูดซึมเร็ว, เลขทะเบียน อย., เลขทะเบียนตำรับอาหาร, GMP, เวย์ไทยคุณภาพ,เวย์ไทยที่กำลังเป็นที่นิยม, ถูกต้องตามกฎหมาย, ใช้เวย์โปรตีนไอโซเลท 100 %, นักกีฬาส่วนใหญ่เลือกใช้

freakwhey.com

      

         

                           เป็นเครื่องหมายการค้าของกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ รวมไปถึงการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งเหมาะสำหรับนักกีฬาทุกประเภท ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น หรือ ผู้ที่เริ่มต้นเล่นกีฬา รวมทั้งบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในเรื่องของสุขภาพร่างกาย

           

                            จดเครื่องหมายการค้าภายใต้ลิขสิทธิ์ ของบริษัท ไพรม์ มัสโตดอน จำกัด  ซึ่งเกิดจากการร่วมลงทุนของกลุ่มนักธุรกิจที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรมอาหารมามากกว่า 10 ปี

          ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเริ่มจากกระบวนการการจัดหาวัตถุดิบ ได้มีการคัดสรรวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลกทั้ง อเมริกา ยุโรป และออสเตรเลีย เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและคุณสมบัติที่ดีตามที่เราต้องการ มีความปลอดภัย ทางด้านชีวภาพ เคมี และกายภาพ  โดยผ่านการตรวจวิเคราะห์ค่าต่างๆจากสถาบันเอกชน และรัฐบาลที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ 
 

          ในส่วนของกระบวนการผลิตและจัดเก็บผลิตภัณฑ์ของเรา  ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการควบคุมคุณภาพการผลิตให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสู่ผู้บริโภค สถานที่ผลิตของเราได้รับรองมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) ประเภทผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่มในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท  ผลิตภัณฑ์สุดท้ายของเราทุกผลิตภัณฑ์มีการตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยและคุณค่าทางโภชนาการ  รวมทั้งมีการขึ้นทะเบียนเลขสารบบอาหาร (อย.) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข  เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเรา

 

         

          ท่านผู้บริโภคสามารถเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกสู่ผู้บริโภคนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทั้งด้านความปลอดภัยและคุณค่าทางโภชนาการ  คุ้มค่าแก่การลงทุนเพื่อสุขภาพร่างกายของท่านอย่างแท้จริง


          ทางบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจโดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของจริยธรรมธุรกิจ มีความตรงไปตรงมา มุ่งมั่นสร้างสรรค์สังคมที่ดี และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของท่านผู้บริโภคต่อไป

Stat Counter : (Since 20 August 2010)