BCAA, BCAA’s, Branched-chain amino acids, กรดอะมิโน(Amino acid), Isoleucine(ไอโซลิวซีน ),Leucine(ลิวซีน), Valine( วาลีน), L-Glutamine(แอลกลูตามีน), L-carnitine(แอลคาร์นิทีน), L-Arginine(แอลอาร์จินีน), อาหารเสริม(Supplement), นูทริชั่น(Nutrition), แทนมื้ออาหาร, กล้ามเนื้อ(Muscle), สร้างกล้ามเนื้อ, ออกกำลังกาย(Exercise), ฟิตเนต(Fitness), ลดน้ำหนัก, เพิ่มน้ำหนัก, เพาะกาย, เล่นกล้าม, ฟิตเนต, เวย์โปรตีน(Whey Protein), เวย์โปรตีนไอโซเลต(Whey Protein Isolate), เวย์โปรตีนคอนเซนเทรต(Whey Protein Concentrate), ซอยโปรตีน(Soy Protein), ซอยโปรตีน ไอโซเลท(Soy Protein Isolate), โปรตีน(Protein), คาร์โบไฮเดรต(Carbohydrate), ไขมัน(Fat), วิตามิน,ไวตามิน(Vitamin), พลังงาน, กำลัง, สารให้ความหวาน, สารให้ความหวานแทนน้ำตาล, น้ำตาล, น้ำตาลซูโครส(Sucrose), ซูคราโลส(Sucralose), แอสปาแตม(Aspartame), อะเซซัลเฟมเค(Acesulfame-K), ปราศจากน้ำตาล, คาร์โบไฮเดรตต่ำ, Low carb, โปรตีนสูง, Free Lactcse, ไขมันต่ำ, ดูดซึมเร็ว, เลขทะเบียน อย., เลขทะเบียนตำรับอาหาร, GMP, เวย์ไทยคุณภาพ,เวย์ไทยที่กำลังเป็นที่นิยม, ถูกต้องตามกฎหมาย, ใช้เวย์โปรตีนไอโซเลท 100 %, นักกีฬาส่วนใหญ่เลือกใช้

freakwhey.com
13/05/2555 14:53 น. , อ่าน 13,389 ครั้ง
อยากได้กล้ามท้องแบบนักมวย
juijuis
13/05/2555
14:53 น.
situp+cardio แล้วก็ท่าเล่นท้องพอไหม
ปล.เพื่อนผมอ่ะมันวิ่งแล้วเล่นกล้ามท้องทุกวันขึ้นเร็วกว่าผมอีก
ผมเล่นแค่อาทิตย์ล่ะ2ครั่งขึ้นแค่4ลูก
ความคิดเห็นทั้งหมด 5 รายการ |
ความคิดเห็นที่ 1
Gangza
13/05/2555
16:00 น.
คุมอาหาร+คาดิโอ+เล่นเวท ขึ้นเเน่ครับ

ขึ้นแค่4ลูกก็คือ4ลูกครับ เปลี่ยนแปลงไม่ได้
ความคิดเห็นที่ 2
Reznov
13/05/2555
19:53 น.
ผู้ชายที่มีกล้ามท้องชัดนั้นหลักๆก็เพราะไขมันน้อยครับ คือยิ่งน้อยก็ยิ่งชัด พูดได้ว่าซิคแพคสำหรับผู้ชายนั้นมีกันทุกคนอยู่เเล้วแม้แต่คนที่ไม่ออกกำลังกายเลยก็ตาม แต่ที่เราไม่เห็นเพราะบริเวณหน้าท้องมันเป็นจุดสะสมไขมันจุดใหญ่จุดหนึ่ง เมื่อไขมันแซกระหว่างชั้นกล้ามเนื้อกับชั้นผิวหนัง มันก็ทำให้ไม่เห็นซิคแพคครับ ทีนี้เพื่อนคุณวิ่งเเล้วเล่นกล้ามท้อง ขึ้นเร็ว นี่ไม่แปลกครับ เพราะการวิ่งถือเป็นการลดไขมันที่ดีมากๆ แต่อาจทำให้กล้ามส่วนอื่นๆขึ้นช้าลงตามระดับความเข้มข้นของคาดิโอ คือยิ่งคาดิโอหนักเท่าไหร่กล้ามก็ขึ้นช้าเท่านั้น

ประโยคเด็ดของอาจารย์มาร์ค

' การเล่นกล้ามท้องไม่ได้ช่วยให้มีซิคแพคแต่ช่วยให้ท้องแข็งแรงขึ้น'

'คนที่บอกว่าตัวเองผอม ไขมันน้อย แต่ไม่มีซิคแพค คนๆนั้นไม่ได้ผอมครับ แต่เป็นคนตัวเล็กต่างหาก (ตัวเล็ก ตัวบาง แต่มีไขมันปกติ ไม่ได้น้อยกว่าคนทั่วไป) '
ความคิดเห็นที่ 3
birdnomyen
25/05/2555
15:02 น.
เพื่อนผม เป็นนักมวยครับ ผมเห็นมันทั้งวันครับ ผมจะเล่าให้คุณฟัง
1. นักมวยต้องทรมานกว่านักเพราะกายหลายเท่าครับ ต้องคอยควบคุมอาหาร เพื่อไม่ให้น้ำหนักเกิน
2. ข้าว นี่แทบไม่ได้กินครับ ผักล้วนๆ กินได้นิดเดวในมื้อเช้า
3.ต้องนอน ตั้งแต่หัวค่ำครับ 8.00-9.00
4. วิ่ง เช้า 10กิโล เย็น 10กิโล
5. น้ำลายแทบไม่ได้กลืนครับ ถุยทิ้งอย่างเดียว เพื่อคุมน้ำหนักร่างกาย
6.ซ้อมปล้ำ กับคู่ชก วันละ3 คน เอาจนหมดแรง
7.ซ้อมไม่ต้องพูดถึงเน้นการฝึกที่ เน้นปริมาณ ความอดทนเป็นหลัก กล้ามเนื้อนักมวยเลยไม่ใหญ่ แต่เป็นกล้ามเนื้อที่แข็งแรงมากครับ ผมลองไปปล้ำมวยกับมัน 2นาทีครับ หอบแดก ตายลูกดียวครับ
8.ผลที่ได้ ร่างกายดีมากครับ แข็งแรง ลีนมาก

สรุป ถ้าคุณอยากได้แบบนักมวย หายิมเลยครับ ไปซ้อมมวยเลย ดาราหลายคนก็ชอบชกมวย ร่างกายเฟริมมาก แต่ถ้าฝึกแบบนักมวยอาชีพแบบเพื่อนผม ผมว่า มันจะหนื่อยนะ - -* เอาแบบเพราะกายดีกว่าครับ ผมว่าไม่ยากเท่านักมวยนะ และก็ มีแรงบันดารใจในการเล่นในยิมด้วยครับ เช่นสาวสวยๆ อิอิ
ความคิดเห็นที่ 4
thanya
25/05/2555
20:30 น.
กล้ามท้องของนักเพาะกายหลายคนสวยกว่า หรือ สวยไม่แพ้นักมวยไทยนะครับ....ผมว่ามันอยู่ที่ร่างกาย เราลีน หรือไม่ลีนมากกว่าครับ
ความคิดเห็นที่ 5
bombjaab
24/06/2555
01:53 น.
ถ้าจะให้เห็นไวๆ แนะนำให้เล่นหนักๆ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งพอจะเห็น นูนออกมาชัดเจน และถ้ารีดไขมันแล้ว จะยิ่งนูนชัดมาก

แต่ถ้าเอาแบบราบๆ ออกแฟบๆ ทำไม่ต้องหนัก จำนวนครั้งมากหน่อย มันก็ไม่โตมาก
ความคิดเห็นทั้งหมด 5 รายการ |
กรุณาเข้าระบบก่อนใช้งาน [เข้าระบบ] [ลงทะเบียนใหม่]
แนบรูปประกอบ:
นามสกุล *.jpg , *.gif เท่านั้น
Stat Counter : (Since 20 August 2010)